Công nghệ thực phẩm là ngành học nghiên cứu về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản; kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất – bảo quản, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm hoặc hóa học…
Sinh viên theo học ngành Công nghệ thực phẩm được trang bị kiến thức nền tảng, chuyên sâu về hóa học, sinh học; vệ sinh an toàn thực phẩm; nguyên liệu chế biến và quy trình phân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm; phương pháp chế biến thực phẩm… nhằm tối ưu hóa dinh dưỡng trong việc phục vụ nhu cầu thị trường thực phẩm.
Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị kỹ năng thu thập, phân tích và xử lý thông tin; kỹ năng phân tích chất lượng và an toàn của nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm; kỹ năng tính toán các thông số công nghệ để lựa chọn máy và thiết bị phù hợp, đạt hiệu quả kinh tế cho quá trình sản xuất thực phẩm.
Hãy cùng tìm hiểu về ngành Công nghệ thực phẩm ở bài viết dưới đây.
Chi tiết xem tại: https://tuyensinh.vnua.edu.vn/nganh-cong-nghe-thuc-pham/
Hãy nhanh tay đăng ký vào ngành Công nghệ thực phẩm với các thông tin sau:
Mã trường: HVN
Mã nhóm ngành: HVN10
Tên nhóm ngành: Công nghệ thực phẩm và Chế biến
Tổ hợp xét tuyển: A00, B00, D01, D07
—————
Thí sinh quan tâm đến thông tin tuyển sinh của Học viện năm 2024, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0961926639, 0961926939, 02462617578
Inbox fanpage Tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Cơ hội học tập và thành đạt