Tuyển sinh đại học

Thủ tục nhập học (Đối với thí sinh trúng tuyển đại học năm 2022)

1. Xác nhận nhập học

Thí sinh thực hiện xác nhận nhập học bằng hình thức trực tuyến trên hệ thống xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

2. Hồ sơ nhập học

Hồ sơ nhập học bao gồm các loại giấy tờ sau đây:

1. Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (bản chính)
  2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT (bản chính và 01 bản sao công chứng)
  3. Học bạ THPT (bản chính và 01 bản sao công chứng)
  4. Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (01 bản sao công chứng)
  5. Ảnh chụp chân dung cỡ 4×6 cm kiểu CMND (không quá 6 tháng) (02 ảnh)
  6. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên tuyển sinh theo quy định (nếu có)
  7. Phí nhập học và tạm thu học phí
  8. Hoàn thiện hồ sơ nhập học

Thí sinh nộp bổ sung các loại giấy tờ sau trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhập học:

1. Lý lịch học sinh – sinh viên có xác nhận của chính quyền địa phương (02 bản chính)
  2. Giấy khai sinh (01 bản sao công chứng)
  3. Thẻ bảo hiểm y tế đang sử dụng (01 bản photocopy)
  4. Giấy chuyển sinh hoạt Đảng (nếu có)
  5. Sổ Đoàn viên
  6. Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự do ban chỉ huy quân sự huyện (quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh) cấp; giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do ban chỉ huy quân sự xã (phường, thị trấn) nơi đăng kí hộ khẩu thường trú cấp (đối với nam)

Thí sinh sẽ được chính thức công nhận là sinh viên của Học viện sau khi nhập học thành công và đủ tiêu chuẩn về sức khoẻ

Năm 2022, Học viện có 850 chỗ ở nội trú cho sinh viên K67 với phòng ở khép kín, đảm bảo an ninh trật tự với chi phí từ 130.000 – 180.000 đ/sinh viên/tháng (chưa kể chi phí điện, nước); ưu tiên chỗ ở nội trú cho các đối tượng ưu tiên tuyển sinh, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn (có giấy xác nhận) và sinh viên nhập học sớm. Sinh viên đăng ký chỗ ở nội trú khi về học tập trung tại Học viện.

Sau khi nhập học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam không trả lại các khoản đã thu nếu sinh viên xin thôi học.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0961.926.939, 024.6261.7578, 0961.926.639, 024.6261.7520.

Facebook: www.facebook.com/tuyensinhvnua.edu.vn